รับพัฒนาแอป

บริการพัฒนา โมบายแอปพลิเคชัน เว็บแอปพลิเคชัน เว็บไซน์ธุรกิจ

บริการพัฒนาโมบายแอประบบปฏิบัติการ iOS และ Android พร้อมระบบบริหารจัดการ พัฒนาด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ในสายงานกว่า 10 ปี เรามีความชำนาญด้าโมบายแอป การันตีจาก แพลตฟอร์มการทำโมบายแอปสำเร็จรูป ที่มีแอปใช้งานจริงแล้วจำนวนมาก และรางวัลคุณภาพทั้งระดับสากล และ ระดับประเทศ


ผลงาน การพัฒนาโครงการ ของบริษัท

ข้อมูลที่อยู่ในรูปแบบ Presentation ที่อธิบายแนวคิดการทำแอปพลิเคชันกับทางคีเอท, รูปแบบการคิดค่าบริการ, ประเด็นสาระต่างๆที่ต้องรู้ก่อนเริ่มทำแอปพลิเคชัน รวมถึงการลงละเอียดการใช้งานฟีเจอร์ M-Commerce (ขายของออนไลน์), Coupon (คูปองดิจิตอล), Point (ระบบสะสมแต้ม)

Bartersmart

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินค้าโดยไม่ใช้เงินสด

แอปพลิเคชัน Bartersmart ใช้เป็นตัวกลางในการนำเสนอสินค้าของสมาชิก สมาชิกทุกคนสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อเลือกดูสินค้าตามหมวดหมู่ที่สนใจ, ดำเนินการ Chat แบบ 1-1 ระหว่างสมาชิก ทำให้การแลกเปลี่ยนสินค้าผ่านระบบ Barter เกิดประโยชน์สูงสุด

depa Game online Academy

เป็นหลักสูตรออนไลน์เพื่อส่งเสริมและสร้างบุคคลากรด้านเกม

โมบายแอป และ เว็บไซต์ที่เปิดให้ผู้สนใจหาความรู้ด้านาการสร้างเกมเข้ามาลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรต่างๆในรูปแบบออนไลน์สามารถเลือกทำข้อสอบออนไลน์หลังจากเรียนจบหลักสูตรเพื่อรับใบ Certificate

Sakmall

E-Commerce Application สำหรับขายสินค้าประเภทเครื่องมือช่างและเครื่องมือการเกษตร

แอป Sakmall ถือเป็น E-Commerce ที่ใช้เป็นช่องทางในการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มีฟังก์ชันครบครัน อาทิเช่น การสั่งซื้อสินค้า, คำนวนค่าชนส่งสินค้า, ติดตามสถานะคำสังซื้อ มาพร้อมระบบหลังบ้านที่ใช้จัดการคำสั่งซื้อต่างๆ.


บริษัท โมบิค จำกัด

คือบริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์สำเร็จรูป มุ่งเน้นในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์และระบบไอทีโซลูชันเพื่อให้ธุรกิจดขนาดกลางและขนาดเล็กสามารถเข้าถึงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานได้ดียิ่งขึ้น บริษัทได้สร้างชื่อเสียงโดยการนำซอฟต์แวร์โมบายแอปสำเร็จรูป (Keeate) เข้าร่วมการประกวดในโครงการระดับสากลและระดับประเทศในงานต่างๆ ได้แก่

  • Thailand ICT Awards 2015 : ได้รับรางวัล Winner ในหมวด Tool & Infrastructure Applications
  • Thailand ICT Awards 2017 : ได้รับรางวัล Merit ในหมวด Communications
  • Seoul International Invention Fair (SIIF) 2017, South Korea : ได้รับรางวัล Gold medal
  • Thailand ICT Awards 2018 : ได้รับรางวัล Merit ในหมวด Communications
  • International Invention, Innovation & Technology Exhibition (ITEX) 2018, Malaysia : ได้รับรางวัล Silver Medal
อีกทั้งยังนำซอฟต์แวร์ของบริษัทเข้าร่วมงานแสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศจำนวนมาก ปัจจุบันมีผู้ใช้งานแอปแล้วมากกว่า 1,000 แอป บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android


Our support